Thứ bảy, 24/02/2018 | 17:20:58 GMT+07:00 Lượt xem: 869 | Bạn đã xem 1 lần
0/50

Xem nhiều tivi một lúc với truyền hình An Viên

Truyền hình An Viên - MobiTV nói riêng hay Truyền hình kỹ thuật số nói chung đều không thể chia nhiều TV để xem độc lập được, đây chính là nhược điểm lớn nhất so với truyền hình cáp, nhưng lại có ưu điểm là hình ảnh và âm thanh không thể chê vào đâu được. Câu hỏi đặt ra là làm sao để có thể xem được nhiều tivi khi sử dụng truyền hình kỹ thuật số đây? 

Hướng dẫn chia nhiều ti vi để xem truyền hình An Viên - MobiTV tốt nhất wink

 

 

Cách 1: Xem nhiều tivi sử dụng 1 đầu thu An Viên duy nhất (miễn phí)

 

Với cách này các bạn chỉ có thể xem được 1 chương trình trên nhiều ti vi, khi một tivi chuyển kênh thì tivi kia cũng bị chuyển kênh theo. Đây không phải là giải pháp tối ưu vì nó khá bất tiện và không cần thiết. Nhưng tùy vào nhu cầu sử dụng mà trong một số trường hợp đặc biệt thì nó lại trở nên khá hữu ích và mang lại hiệu quả bât ngờ.

 

Để có thể xem được nhiều tivi như vậy các bạn có thể làm như sau:

 

- Các bạn nhìn trên đầu thu của truyền hình An Viên có trang bị 2 cổng ra là HDMI và AV, như vậy mặc định là bạn có thể xem tối thiểu được 2 tivi cho mỗi cổng tương ứng. Để xem nhiều tivi hơn thì phải chế cáp rẽ nhánh thôi phải không nào, điều này rất đơn giản và ai cũng có thể làm được.

 

- Thứ 2 là các bạn cần trang bị cho cục vuông một bộ khuếch đại điều khiển từ xa nữa nhá, mục đích của nó là khi bạn đặt đầu thu của truyền hình An Viên ở đâu cũng có thể điều khiển được (Đây là thiết bị rất quan trọng để có thể linh hoạt điểu khiển từ xa mà không cần phải nhìn thấy cục vuông vuông <Đầu thu AVG> đó).

 

- Cuối cùng là chạy ra tiệm, "ra chợ", hay đại lý của truyền hình An Viên để mua thêm 1 hay vài cái điều khiển từ xa theo nhu cầu sử dụng.

 

==> Như vậy là qua 3 bước đơn giản các bạn đã có thể xem các chương trình đặc sắc của truyền hình An Viên trên nhiều tivi mà không phải mất thêm bất kỳ khoản phí nào từ phía nhà đài. Chúc các bạn thành công nhé!!

 

 

Cách 2: Xem nhiều TV khi đăng ký sử dụng gói thuê bao phụ của Truyền hình An Viên

 

Cách này các bạn phải mất phí mua đầu thu tới 1.500.000 đồng rùi, cũng giống như khi các bạn đăng ký lắp đặt mới nhưng giá cước thì rẻ hơn chỉ 22.000 đồng 1 tháng. 

 

Tuy mất phí nhưng đây lại là lựa chọn hàng đầu của đông đảo người dùng vì tính tiện lợi của nó. Giống như ở nhà bà xã đòi coi phim Hàn Quốc ướt át trong khi ông xã lại muốn coi đá banh và không ai chịu nhường ai hết thì thật là nan giải. Nếu chia TV theo cách 1 thì bó tay rồi và để chiều lòng cả 2 ông bà thì truyền hình An Viên đưa ra gói thuê bao phụ để thỏa mãn nhu cầu đó.

 

Với cách này các bạn sẽ không phải làm gì hết, chỉ cần ngồi một chỗ để nhân viên kỹ thuật tới lắp và sau đó thỏa sức tung hoành với chiếc điểu khiển trên tay mà không sợ bị người kia giành coi, chúc các bạn thành công. 

 

Nếu các bạn có nhu cầu muốn lắp đặt gói thuê bao phụ xin gọi vào số điện thoại: 0909.466.654 nhé!

 

Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới các dịch vụ của truyền hình MobiTV! 

 

Thân ái!!!

Bạn thấy nội dung bài viết có hữu ích? Đánh giá của bạn!
0 quan tâm

Liên hệ lắp đặt

Gói cước MobiTV

  • Gói A truyền hình An Viên - MobiTV
  • Gói B truyền hình An Viên - MobiTV
  • Gói thuê bao phụ truyền hình An Viên - MobiTV
  • Gói Cơ Bản truyền hình An Viên - MobiTV
  • Gói Cao Cấp truyền hình An Viên - MobiTV