Thứ năm, 07/11/2019 | 18:08:49 GMT+07:00 Lượt xem: 345 | Bạn đã xem 1 lần
0/50

Truyền thông Armenia đưa tin về “Tuần văn hóa Armenia” trên kênh ANTG

(Anvienhd.net) – Các trang báo mạng của Armenia đồng loạt đưa tin về "Tuần văn hóa Armenia" trên kênh ANTG đang phát sóng trên Truyền hình An Viên - MobiTV từ 14/7/2015. 

Truyền hình An Viên - MobiTV phát sóng Tuần văn hóa Armenia

Trên trang tert.am và aysor.am có đăng bài “Truyền hình An Viên Việt Nam phát sóng Tuần văn hóa Armenia”. Trong bài có nhấn mạnh rằng nhân dịp kỉ niệm 23 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam – Armenia, kênh ANTG sẽ đưa “Tuần văn hóa Armenia” lên sóng bắt đầu từ thứ Ba tuần này ngày 14/07. 
 

Báo điện tử aysor.am đưa tin về tuần văn hóa Armenia trên kênh ANTG

 

Báo điện tử aysor.am đưa tin về tuần văn hóa Armenia trên kênh ANTG

Khuôn khổ Tuần văn hóa Armenia truên ANTG Truyền hình MobiTV

Nội dung sẽ được phát sóng trong Tuần văn hóa cũng được đề cập đến “Mở đầu cho “Tuần văn hóa Armenia” là bài phát biểu chào mừng của bà Raisan Vardanyan, Đại sứ Cộng hòa Armenia tại Việt Nam vào lúc 20h15 phút thứ Ba ngày 14/7/2015. Trong bài phát biểu của mình, bà đại sứ sẽ chia sẻ về văn hóa, đất nước, con người Armenia và lịch sử hợp tác giữa Việt Nam và Armenia trong những năm vừa qua...

Trong khuôn khổ Tuần văn hóa Armenia, những buổi hòa nhạc bởi các nghệ sĩ người Armenia, nhà soạn nhạc, nhà hoạt động công chúng và nhà ngoại giao Charles Aznavour sẽ được phát sóng trên kênh ANTG của Truyền hình VivaTV. Các tác phẩm của nhà soạn nhạc vĩ đại người Armenia Aram Khachaturian và Arno Babajanian sẽ được phát sóng ở một chương trình riêng. 
 

Hình ảnh bài viết về Tuần văn hóa Armenia trên báo Tert.am

 

 Hình ảnh bài viết về Tuần văn hóa Armenia trên báo Tert.am

Những bộ phim tài liệu như phim “Armenia vương quốc của Noah” và “Yerevan: thành phố cổ hơn Rome” hay phim điện ảnh hay đặc sắc “Tổ chim chiền chiện” sẽ khép lại Tuần văn hóa Armenia. 
 

Sau thành công khởi đầu của loạt chương trình tuần văn hóa các quốc gia trên thế giới với quốc gia đầu tiên là Liên bang Nga, Armenia là quốc gia thứ hai được lựa chọn để thực hiện “Tuần văn hóa Armnenia” trên kênh ANTG. Kênh ANTG sẽ phát sóng các chương trình âm nhạc, ca nhạc, phim truyện, phim tài liệu đặc sắc về văn hóa, con người, đất nước Armenia, giúp khán giả Việt Nam hiểu thêm về quốc gia có lịch sử nghìn năm này. Với mục tiêu trở thành cầu nối giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và các nước, thông qua các chương trình truyền hình về văn hóa, lịch sử, điện ảnh…, kênh ANTG sẽ thực hiện nhiều chương trình tuần văn hóa các quốc gia khác trong thời gian tới. 

Bạn thấy nội dung bài viết có hữu ích? Đánh giá của bạn!
1 quan tâm

Liên hệ lắp đặt

Gói cước MobiTV

  • Gói A truyền hình An Viên - MobiTV
  • Gói B truyền hình An Viên - MobiTV
  • Gói thuê bao phụ truyền hình An Viên - MobiTV
  • Gói Cơ Bản truyền hình An Viên - MobiTV
  • Gói Cao Cấp truyền hình An Viên - MobiTV

Đối tác và phát triển