Thứ năm, 07/11/2019 | 20:03:40 GMT+07:00 Lượt xem: 600 | Bạn đã xem 1 lần
5/52

Truyền Hình An Viên mang diện mạo mới Truyền Hình MobiTV

Theo thông báo chính thức từ Website của Truyền hình An Viên, Tổng công ty Viễn thông Mobifone chính thức công bố đổi tên Truyền hình An Viên thành tên mới là MobiTV từ ngày 26/4/2016. Theo đó MobiTV sẽ là tên và biểu tượng dịch vụ mới, thay thế cho Truyền hình An Viên vốn được dùng trước đây.

Chính sách bán hàng, giá cước dịch vụ của truyền hình An Viên sau khi đổi tên thành MobiTV?

Truyền hình MobiTV khẳng định các chính sách bán hàng, cung cấp dịch vụ đang được áp dụng hiện nay sẽ được giữ nguyên, không bị thay đổi.

Truyền hình MobiTV của Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu tham gia vào thị trường truyền hình trả tiền cuối năm 2011 với tổng mức đầu tư khá lớn, cung cấp cả dịch vụ truyền hình trả tiền số mặt đất và truyền hình số vệ tinh.

Về thương hiệu mới, biểu tượng MobiTV có màu sắc giống với biểu tượng của MobiFone, chữ Mobi có màu xanh, dấu chấm trên đầu chữ i và chữ fone/TV có màu đỏ. Việc ra đời tên và biểu tượng mới MobiTV thể hiện sự mở rộng sang lĩnh vực truyền hình trong hệ thống dịch vụ của MobiFone.

Bước đi chiến lược của Mobifone khi mua lại truyền hình An Viên

Sau khi mua lại MobiTV, MobiFone khẳng định, thương vụ này là “bước đi chiến lược” trong kinh doanh của nhà mạng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Theo đó, MobiFone sẽ kết hợp các dịch vụ viễn thông di động với truyền hình để cung cấp cho người dùng, cụ thể hoá 4 lĩnh vực trong chiến lược kinh doanh của MobiFone là: Di động - Bán lẻ - Truyền hình - Đa phương tiện có nội dung hấp dẫn và chất lượng cao.

Kể từ tháng 01/2016, nhà mạng Mobifone đã mua lại quyền điều hành truyền hình  An Viên VivaTV. Theo ông Nguyễn Mạnh Hùng (Phó Tổng Giám đốc Mobifone) thì trong quý I năm 2016, doanh thu dịch vụ truyền hình của MobiFone đã có những kết quả khả quan với mức tăng 192% cùng kỳ năm 2015. Số lượng thuê bao đạt 229.833, tăng 226% so với cùng kỳ quý I năm 2015. Mục tiêu của nhà mạng này là phát triển một triệu khách hàng đăng ký mới dịch vụ truyền hình trong năm 2016 và đến năm 2020, sẽ trở thành một trong ba doanh nghiệp cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền chiếm thị phần lớn nhất Việt Nam.

Truyền hình MobiTV

Bạn thấy nội dung bài viết có hữu ích? Đánh giá của bạn!
7 quan tâm

Liên hệ lắp đặt

Gói cước MobiTV

  • Gói A truyền hình An Viên - MobiTV
  • Gói B truyền hình An Viên - MobiTV
  • Gói thuê bao phụ truyền hình An Viên - MobiTV
  • Gói Cơ Bản truyền hình An Viên - MobiTV
  • Gói Cao Cấp truyền hình An Viên - MobiTV

Đối tác và phát triển