Thứ năm, 07/11/2019 | 18:35:21 GMT+07:00 Lượt xem: 365 | Bạn đã xem 1 lần
0/50

Truyền hình An Viên giữ giá, tăng chất lượng phục vụ

Giữa những biến động trên thị trường cung cấp dịch vụ truyền hình, MobiTV - Truyền hình An Viên là một trong những đơn vị hiếm hoi vẫn giữ nguyên mức cước phí dịch vụ. 

Giữ cam kết không thay đổi mức phí thuê bao hàng tháng với 2 triệu thuê bao, hoặc trong 2 năm đầu tiên, MobiTV​- Truyền hình An Viên là sự lựa chọn truyền hình chất lượng cao giá rẻ đối với người xem truyền hình.

Truyền hình MobiTV 7 tháng tăng 60 kênh

Sau 7 tháng chính thức cung cấp dịch vụ truyền hình, từ việc cung cấp 55 kênh, đến nay, khách hàng của VivaTV - Truyền hình An Viên đã có hơn 60 kênh truyền hình để lựa chọn, trong đó có 8 kênh truyền hình độ nét cao (HD) như kênh An Viên HD, HBO HD, Star Movies HD, AXN HD, ESPN HD, Discovery HD, NGC HD, Star World HD. 
Với lợi thế là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được phép thuyết minh lồng tiếng Việt trên 2 kênh phim truyện HBO (SD và HD) và Star Movies (SD và HD), AVG - Truyền hình An Viên tiếp tục duy trì và gia tăng thời gian thuyết minh lồng tiếng cho 2 kênh này. 

Khách hàng có thể lựa chọn ngôn ngữ và tra cứu lịch phát sóng từ chiếc điều khiển từ xa của AVG - Truyền hình An Viên


Trên hai kênh phim truyện đặc sắc này, khán giả có quyền tùy chọn ngôn ngữ thuyết minh tiếng Anh hoặc tiếng Việt từ chiếc điều khiển từ xa của MobiTV. Truyền hình An Viên cũng là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền duy nhất tại Việt Nam thực hiện được điều này. 

Ông Nguyễn Thanh Lâm - Phó Tổng Giám đốc MobiTV- Truyền hình An Viên - cho biết thêm: “Chủ trương của AVG - Truyền hình An Viên là cung cấp các kênh chất lượng, đáp ứng nhu cầu của các thuê bao sử dụng. Với những phản hồi của khách hàng, chúng tôi đã tăng thêm một số kênh trên hai hạ tầng DTT và DTH thời gian qua, trong đó có nâng cấp kênh, bổ sung thêm các kênh HD. Số lượng kênh HD trong thời gian tới cũng sẽ còn tăng lên nữa trên cả 2 hạ tầng truyền hình kỹ thuật số mặt đất (DTT)truyền hình số vệ tinh (DTH)”. 

Nâng chuẩn hình ảnh cho VTV1, ANTV, Vnews

Đồng thời, Truyền hình MobiTV cũng tiến hành nâng cấp và cải thiện chất lượng hình ảnh một số kênh quảng bá quan trọng. Với các kênh VTV1, ANTV, Vnews, chất lượng hình ảnh đã được nâng cấp từ chuẩn hình ảnh thường lên chuẩn hình ảnh tăng cường với hình ảnh sắc nét. Tại Việt Nam, Truyền hình An Viên cũng là đơn vị duy nhất nâng cấp chuẩn hình ảnh cho 3 kênh đông đảo người xem này. Các gia đình sử dụng ti vi màn hình LCD, LED, Plasma,… sẽ nhận thấy chất lượng hình ảnh của các kênh tăng lên rõ rệt.
Dù nâng cấp về số lượng và chất lượng kênh, các mức giá cước vẫn được giữ ở mốc 33.000 - 66.000 - 88.000 đồng/tháng (gói cước 33.000 đồng hiện chỉ áp dụng với DTH). Mức giá này được đánh giá là cạnh tranh nhất trên thị trường truyền hình trả tiền hiện nay. 
Để tối đa hóa thuận lợi cho khách hàng, sắp tới, Truyền hình An Viên sẽ đưa vào áp dụng thêm các hình thức thanh toán mới, bên cạnh hình thức thu cước trực tiếp như hiện nay. Dự kiến, AVG sẽ bổ sung thêm 3 hình thức thanh toán mới là thẻ cào, Internet banking và ví điện tử. 

Khách hàng có thể yêu cầu cung cấp dịch vụ qua số điện thoại hỗ trợ 19001900, đăng ký tại các điểm bưu điểm, đăng ký tại website: anvien.vn hoặc nhắn tin DK gửi tới số 6287. Tổng đài chăm sóc khách hàng phục vụ từ 7h đến 23h hàng ngày.

P.V

Bạn thấy nội dung bài viết có hữu ích? Đánh giá của bạn!
1 quan tâm

Liên hệ lắp đặt

Gói cước MobiTV

  • Gói A truyền hình An Viên - MobiTV
  • Gói B truyền hình An Viên - MobiTV
  • Gói thuê bao phụ truyền hình An Viên - MobiTV
  • Gói Cơ Bản truyền hình An Viên - MobiTV
  • Gói Cao Cấp truyền hình An Viên - MobiTV

Bạn đã xem

Đối tác và phát triển