Thứ năm, 07/11/2019 | 18:06:58 GMT+07:00 Lượt xem: 422 | Bạn đã xem 1 lần
0/50

THAV chính thức ngừng phát tín hiệu từ vệ tinh NSS6 từ 1/7/2015

Truyền hình An Viên - MobiTV sẽ ngừng phát tín hiệu truyền hình số vệ tinh NSS6 và chuyển hoàn toàn phát tín hiệu sang vệ tinh Vinasat-2. Khách hàng chưa xoay chảo thu sang vệ tinh Vinasat-2 sẽ không thu được tín hiệu của Truyền hình AVG.

Việc chuyển đổi thu tín hiệu từ vệ tinh NSS6 sang Vinasat-2 đã được Truyền hình An Viên triển khai từ 16/3/2015. Các hình thức hỗ trợ khách hàng như hướng dẫn xoay chảo, kết nối đại lý, bưu điện ở các tỉnh với các chủ thuê bao để xoay chảo đã được thực hiện rốt ráo, khẩn trương. 

Đến nay, gần 100% khách hàng sử dụng truyền hình An Viên thu tín hiệu từ NSS6 đã chuyển sang vệ tinh Vinasat-2. Khi chuyển thu tín hiệu sang vệ tinh Vinasat-2, khách hàng sẽ xem được nhiều kênh hơn trên hạ tầng số vệ tinh, với số lượng kênh lên tới 130 kênh, trong đó có nhiều kênh phim truyện, ca nhạc, giải trí hấp dẫn. Tín hiệu truyền dẫn từ vệ tinh Vinasat-2 cũng đảm bảo ổn định. 

Những khách hàng chưa xoay chảo thu về hướng Đông Nam để thu sóng từ vệ tinh Vinasat-2 theo hướng dẫn của Truyền hình VivaTV cần nhanh chóng thực hiện để không bị ngắt quãng xem các kênh truyền hình đặc sắc trên Truyền hình AVG. Để được hỗ trợ việc xoay chảo, quý khách hàng gọi lên tổng đài 0909.466.654 hoặc ra các điểm bưu điện, đại lý V AVG gần nhất trên toàn quốc. Danh sách đại lý, quý khách hàng xem trên website Truyền hình An Viên

Bạn thấy nội dung bài viết có hữu ích? Đánh giá của bạn!
1 quan tâm

Liên hệ lắp đặt

Gói cước MobiTV

  • Gói A truyền hình An Viên - MobiTV
  • Gói B truyền hình An Viên - MobiTV
  • Gói thuê bao phụ truyền hình An Viên - MobiTV
  • Gói Cơ Bản truyền hình An Viên - MobiTV
  • Gói Cao Cấp truyền hình An Viên - MobiTV

Đối tác và phát triển