Thứ năm, 07/11/2019 | 18:42:05 GMT+07:00 Lượt xem: 284 | Bạn đã xem 1 lần
0/50

Lộ trình tăng kênh của truyền hình An Viên - AVG

Nhìn lại chặng đường phát triển của Truyền hình An Viên sau 4 năm phát sóng, giờ đây số lượng kênh của AVG đã lên đến 99 kênh đặc sắc, ngoài ra sự hợp tác cùng với VTVcab, AVG cũng cung cấp cho những khách hàng những kênh của VTVcab đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Trong thời gian phát sóng, truyền hình An Viên đã không ngừng tăng kênh và nâng cao chất lượng kênh.

1. Thời gian đầu phát sóng 55 kênh, sau 7 tháng tăng lên 70 kênh

Sau 7 tháng chính thức cung cấp dịch vụ truyền hình, từ việc cung cấp 55 kênh, khách hàng của AVG – Truyền hình An Viên đã có hơn 70 kênh truyền hình để lựa chọn, trong đó có 9 kênh truyền hình độ nét cao (HD) như kênh An Viên HD, HBO HD, Star Movies HD, AXN HD, ESPN HD, Discovery HD, NGC HD, Star World HD, Fashion HD.

Với lợi thế là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được phép thuyết minh lồng tiếng Việt trên 2 kênh phim truyện HBO (SD và HD) và Star Movies (SD và HD), AVG – Truyền hình An Viên tiếp tục duy trì và gia tăng thời gian thuyết minh lồng tiếng cho 2 kênh này.

Ông Nguyễn Thanh Lâm – Phó Tổng Giám đốc AVG – Truyền hình An Viên – cho biết thêm: “Chủ trương của AVG – Truyền hình An Viên là cung cấp các kênh chất lượng, đáp ứng nhu cầu của các thuê bao sử dụng. Với những phản hồi của khách hàng, chúng tôi đã tăng thêm một số kênh trên hai hạ tầng DTT và DTH thời gian qua, trong đó có nâng cấp kênh, bổ sung thêm các kênh HD. Số lượng kênh HD trong thời gian tới cũng sẽ còn tăng lên nữa trên cả 2 hạ tầng truyền hình kỹ thuật số mặt đất (DTT) và truyền hình số vệ tinh (DTH).
Số lượng kênh Truyền hình AVG tăng lên theo thời gian và theo nhu cầu của khách hàng

2. Sau hơn 2 năm phát chính thức, số lượng kênh lên đến 99 kênh và 14 kênh VTVcab

Hiện tại, Truyền hình AVG có 100 kênh, trong đó có 10 kênh HD siêu nét, đặc sắc. Hơn nữa, Truyền hình VivaTV tăng thêm 14 kênh của truyền hình cáp nhằm phục vụ nhu cầu tăng thêm của khách hàng, khách hàng chỉ cần đóng thêm 33.000 đồng/tháng sẽ được sử dụng thêm 14 kênh dưới đây:

– Fanxipan (VCTV1)

– BiBi (VCTV8)

– Phim Việt (VCTV2)

– Info TV (VCTV9)

– Thể thao TV (VCTV3)

– O2TV (VCTV10)

– M4M (VCTV4)

– StyleTV (VCTV12)

– E.Channel (VCTV5)

– VCTV15

– VCTV6

– Bóng đá TV

– D.drama (VCTV7)

– Du lịch (VCTV17)

Bạn thấy nội dung bài viết có hữu ích? Đánh giá của bạn!
0 quan tâm

Liên hệ lắp đặt

Gói cước MobiTV

  • Gói A truyền hình An Viên - MobiTV
  • Gói B truyền hình An Viên - MobiTV
  • Gói thuê bao phụ truyền hình An Viên - MobiTV
  • Gói Cơ Bản truyền hình An Viên - MobiTV
  • Gói Cao Cấp truyền hình An Viên - MobiTV

Đối tác và phát triển