Thứ bảy, 24/02/2018 | 17:17:05 GMT+07:00 Lượt xem: 371 | Bạn đã xem 1 lần
5/52

Lộ trình tăng 20 kênh HD của AVG

Theo lộ trình tăng kênh của Truyền hình AVG năm 2014, ban lãnh đạo của AVG sẽ có chiến lược tăng số lượng kênh HD lên 20 kênh trên gói Cao Cấp. Với lộ trình này AVG sẽ là dịch vụ truyền hình kỹ thuật số có số lượng kênh HD nhiều nhất tại Việt Nam.

Bước đột phá về chất lượng

 

Truyền hình kỹ thuật số MobiTV là truyền hình tư nhân duy nhất của Việt Nam, và cũng là truyền hình sử dụng công nghệ số không dây duy nhất tại Việt Nam. Những ưu điểm của truyền hình không dây như thiết bị nhỏ gọn, phù hợp cho hầu hết các khu chung cư, nhà tập thể, nhà trọ, nhà cao tầng, nhà riêng…, chất lượng ổn định, các kênh của AVG đặc sắc, phong phú về nội dung cũng như chất lượng.

 

Bước đột phá mới của MobiTV sẽ tăng số kênh HD lên 20 kênh, đây sẽ là một trong những thay đổi về diện mạo mới cho MobiTV để cung cấp một dịch vụ truyền hình chất lượng cao số một hiện nay.  Số lượng kênh HD được tăng lên trong lộ trình này là các kênh VTV1 HD, VTV3 HD, VTV6 HD, VTC3 HD, Thể Thao TV HD, Bóng Đá TV HD …

 

Lộ trình tăng 20 kênh DH của truyền hình An Viên - AVG

 

 

Chất lượng tăng, giá không đổi

 

Vẫn giữ nguyên mức giá ban đầu, gói Cao Cấp không dây 1.650.000 đồng đã bao gồm phí hòa mạng, giá trị gia tăng và phí lắp đặt, thuê bao tháng chưa tới 3000 đồng/ngày. Với mức giá như vậy, khách hàng sẽ được thưởng thức 72 kênh trong đó có 20 kênh chất lượng HD.

 

Truyền hình MobiTV khuyến mãi 06 tháng thuê bao, hỗ trợ đầu thu kỹ thuật số cho khách hàng lắp đặt mới. Đăng ký lắp đặt và tìm hiểu thêm thông tin về chương trình khuyến mãi vui lòng liên hệ Hotline Trung Tâm lắp đặt MobiTV 0914.182.284/0909.466.654 hoặc đăng ký tại đây.

 

 

 

Truyền hình An Viên - AVG

Bạn thấy nội dung bài viết có hữu ích? Đánh giá của bạn!
0 quan tâm

Liên hệ lắp đặt

Gói cước MobiTV

  • Gói A truyền hình An Viên - MobiTV
  • Gói B truyền hình An Viên - MobiTV
  • Gói thuê bao phụ truyền hình An Viên - MobiTV
  • Gói Cơ Bản truyền hình An Viên - MobiTV
  • Gói Cao Cấp truyền hình An Viên - MobiTV