Thứ năm, 07/11/2019 | 19:54:41 GMT+07:00 Lượt xem: 498 | Bạn đã xem 1 lần
5/52

Lắp đặt truyền hình An Viên tại Tân Phú - Truyền hình AVG

Khách hàng tại Tân Phú Tp Hồ Chí Minh có thêm nhiều sự lựa chọn khi xem truyền hình số HD với việc truyền hình An Viên - MobiTV đang đầu tư mạnh mẽ cơ sở hạ tầng tại đây, đặc biệt là hệ thống truyền phát sóng được nâng cấp, mở rộng để người dân có thể trải nghiệm các chương trình truyền hình số chuẩn HD cùng với chất lượng hình ảnh và âm thanh sống động.   Liên hệ ngay để biết thông tin chi tiết  >> 0909.466.654

Được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo khách hàng trong suốt thời gian qua la nguồn động lực cho sự phát triển và lớn mạnh của truyền hình An Viên hiện nay.

Định hướng của truyền hình An Viên

Truyền hình An Viên MobiTV luôn đặt phương tram hướng đến thị hiếu và nhu cầu cầu của người xem khi liên tiếp tăng kênh đặc biệt là các kênh HD đồng thời giảm giá cước cùng các chương trình khuyến mại sâu một phần nào đó mang đến cho khách hàng cảm giác yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn truyền hình An Viên.

Trong thời gian qua truyền hình AVG không ngừng đẩy mạnh đầu tư cơ sở hạ tầng nhằm nầng cao chất lượng phục vụ người dân cũng như tạo cơ sở để thực hiện tiến trình tăng kênh trong thời gian tới của truyền hình An Viên.

Với khách hàng tại quận Tân Phú, Tp HCM sẽ có thêm cơ hội thưởng thưởng thức các chương trình truyền hình đặc sắc trên hệ thống của truyền hình MobiTV khi đăng ký lắp đặt.

Quý khách cũng không không phải lo lắng khi thời tiết xấu sẽ ảnh hưởng tới chất lượng truyền hình? Với công nghệ truyền hình số mặt đất DTT của truyền hình An Viên MobiTV khách hàng sẽ không còn phải lo lắng ảnh hưởng của thời tiết xấu.

Phim hay trên truyền hình an viên tại tân phú
Phim hay trên truyền hình An Viên - Truyền hình MobiTV

Gói cước truyền hình An Viên

Với công nghệ truyền hình số mặt đất DTT quý khách hàng có 2 sự lựa chọn gói cước là:

Gói A truyền hình An Viên:

Xem được 68 kênh, hơn 10 kênh HD, được xem miễn phí 30 tháng, sau đó quý khách chỉ phải trả cước hàng tháng 20.000 đồng/tháng.

Gói B truyền hình An Viên:

Xem được 104 kênh, hơn 30 kênh HD, được xem miễn phí 12 tháng, sau 12 tháng quý khách chỉ phải thanh toán 50.000 đồng/tháng.

Đặc biệt với gói B quý khách có thể xem được các kênh như HBO, Start Movies được truyền hình An Viên - MobiTV thuyết minh tiếng viêt.

 

Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại: 0909.466.654

Hoặc thông qua hệ thống website: Anvienhd.net

Cảm ơn quý khách đã quan tâm, tín nhiệm và sử dụng dịch vụ của truyền hình An Viên.

 

 

 

Truyền hình MobiTV

Bạn thấy nội dung bài viết có hữu ích? Đánh giá của bạn!
5 quan tâm