Thứ năm, 07/11/2019 | 19:47:04 GMT+07:00 Lượt xem: 545 | Bạn đã xem 1 lần
5/54

Lắp đặt truyền hình An Viên tại Đồng Nai

Đăng ký lắp đặt truyền hình An Viên - MobiTV tại Đồng Nai với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. Khách dân tại Đồng Nai có thể liên lạc với các đại lý gần nhất để đăng ký hoặc gọi trực tiếp vào số điện thoại 0909.466.654, thời gian lắp đặt không quá 2 tiếng kể từ khí xác nhận lắp đặt.  

Thông tin gói cước truyền hình An Viên - MobiTV

Chương trình khuyến mại tại Biên Hòa Đồng Nai. Chỉ với 30,000 đồng/tháng,  miễn phí 20 tháng thuê bao, xem được hơn 76 kênh trong đó có hơn 10 kênh HD khi khách hàng đang ký Gói A truyền hình An Viên. MobiTV sẽ đem đến cho người dân sựa lựa chọn tốt nhất với giá cả rẻ nhất trong lộ  trình số hóa truyền hình tại Việt Nam.

Ngoài ra khách hàng còn có cơ hội xem các trận đấu đỉnh cao của UEFA Champions League trên 2 kênh Bóng Đá TV và Thể Thao TV khi đăng ký Gói B của truyền hình An Viên với cước phí 60.000 VNĐ/tháng, được miễn phí 10 tháng thuê bao, xem được 100 kênh truyền hình đặc sắc trong đó có hơn 30 kênh chuẩn HD. Đặc biệt là các kênh HBO HDStar Movies HD có thuyết minh và phụ đề tiếng Việt.

 

Gói cước

Phí thuê bao

Khuến mại

Giá đầu thu/

Loại đầu thu

Phí lắp đặt

Gói A

30.000vnđ/tháng

20 tháng

1.500.000 - Full HD

150.000 vnđ

Gói B

60.000vnđ/tháng

10 tháng

1.500.000 - Full HD

150.000 vnđ

 

Khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng tại Đồng nai khi đăng ký hôm nay được giảm thêm 50,000đ

Đăng ký ngay

 

Nền tảng công nghệ truyền hình An Viên - MobiTV

Dựa trên công nghệ truyền hình số vệ tinh (DTH) và công nghệ truyền hình số mặt đất (DTT). Truyền hình MobiTV hiện đã phủ sóng rộng khắp cả nước, tạo cơ sở tiền đề cho sự phát triển của truyền hình nói chung và truyền hình An Viên nói riêng.

Lợi thế về công nghệ, cơ sở hạ tầng, nguông lực mạnh mẽ và đặc biệt là sự tín nhiệm, tin tưởng của đông đảo khách hàng trong thời gian qua đã góp phần tạo nên sự bứt phá về số lượng thuê bao trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Truyền hình An Viên đang từng bước khẳng định thương hiệu truyền hình giá rẻ mà chất lượng lại vượt trội.

Khác với công nghệ truyền hình Cáp, truyền hình kỹ thuật số của truyền hình An Viên VivaTV cho chất lượng hình ảnh chuẩn HD cùng với âm thanh sống động chắc chắn sẽ đem đến cho khan giả những trải nghiệm thú vị bên người thân và gia đình.

Một sự lựa chọn khôn ngoan khi sử dụng dịch vụ của truyền hình AVG, với các kênh phong phú, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người xem cùng với nhiều chương trình khuyến mại, bảo hành, đãi ngộ tốt là yếu tố quyết định thành công của AVG trong suốt thời gian qua.

Gói A truyền hình An Viên
Gói A truyền hình An Viên

 

 

Gói B truyền hình An Viên
Gói B truyền hình An Viên

 

 

 

Để đăng ký lắp đặt truyền hình An Viên quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại sau:

Tel No.1:  0909.466.654 (Đăng ký lắp đặt mới)

Tel No.2:  0914.182.284 (Bảo trì)

Email: th.anvienhd.net@gmail.com   -   Hoặc truy cập vào Website: Anvienhd.net

 

 

Truyền hình An Viên tại Đồng Nai 

Bạn thấy nội dung bài viết có hữu ích? Đánh giá của bạn!
4 quan tâm
[X] close

Đăng ký ngay
Loading data

Liên hệ lắp đặt

Gói cước MobiTV

  • Gói A truyền hình An Viên - MobiTV
  • Gói B truyền hình An Viên - MobiTV
  • Gói thuê bao phụ truyền hình An Viên - MobiTV
  • Gói Cơ Bản truyền hình An Viên - MobiTV
  • Gói Cao Cấp truyền hình An Viên - MobiTV

Đối tác và phát triển