Thứ hai, 19/02/2018 | 23:06:33 GMT+07:00 Lượt xem: 201 | Bạn đã xem 1 lần
0/50

Disney Junior

Disney Junior hay còn biết Disney Junior, The Channellà một mạng lưới kênh truyền hình cáp kĩ thuật số và truyền hình vệ tinh ở Mỹ. Là một phần của The Walt Disney Company. Mục tiêu kênh là dành cho thiếu nhi từ 3 đến 10 tuổi. Vào tháng 2, 2015, Disney Junior có mặt xấp xỉ gần 74,972,000 hộ gia đình (chiếm 64.4% hộ có truyền hình) ở Hoa Kỳ.

Nỗ lực đầu tiên của The Walt Disney Company là thành lập một kênh cáp 24-giờ cable channel cho lứa tuổi mẫu giáo ở Hoa Kỳ vào năm 2001, khi công ty thông báo dự án thành lập Playhouse Disney Channel, một nhánh chương trình buổi sáng của Disney Channel, Playhouse Disney, kênh phát sóng lần đầu vào ngày 8 tháng 5, 1997 (phát sóng buổi sáng 7 ngày 1 tuần từ thứ hai đến thứ sáu phát đến cuối buổi chiều). Nhưng sau đó nó đã bị hoãn lại.

Sự phát triển của Disney Junior bắt đầu vào 26 tháng 5, 2010, khi Disney-ABC Television Group thông báo thành lập kênh truyền hình dưới dạng cáp kĩ thuật số và dịch vụ vệ tinh mục tiêu là dành cho lứa tuổi mẫu giáo cũng giống như kênh Nick Jr, Qubovà PBS Kids Sprout; thêm vào đó, chương trình Playhouse Disney trên Disney Channel cũng đổi tên dưới nhãn Disney Junior, trùng tên giai đoạn thành lập kênh. Theo thông báo 22 chương trình có sẵn và kênh cáp ngoài Hoa Kỳ mang tên Playhouse Disney cũng đổi tên sang Disney Junior.

 

 

THAV

Bạn thấy nội dung bài viết có hữu ích? Đánh giá của bạn!
1 quan tâm

Liên hệ lắp đặt

Gói cước MobiTV

  • Gói A truyền hình An Viên - MobiTV
  • Gói B truyền hình An Viên - MobiTV
  • Gói thuê bao phụ truyền hình An Viên - MobiTV
  • Gói Cơ Bản truyền hình An Viên - MobiTV
  • Gói Cao Cấp truyền hình An Viên - MobiTV

Bạn đã xem

Đối tác và phát triển