Thứ hai, 19/02/2018 | 23:06:44 GMT+07:00 Lượt xem: 192 | Bạn đã xem 1 lần
0/50

Arirang

Arirang là chương trình truyền hình và phát thanh duy nhất phát sóng bằng tiếng Anh ở Hàn Quốc thông qua hệ thống vệ tinh. Các chương trình được phụ đề bằng tiếng A-rập, tiếng Hoa và tiếng Tây Ban Nha.

*Những chương trình chính gồm có:

Phim : Giới thiệu những bộ phim mới nhất vừa ra lò. Nội dung xoay quanh các vấn đề văn hóa và con người. Tất cả phim đều có phụ đề bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

"Pops in Seoul" : Chương trình hàng tuần giới thiệu những bài hát được yêu thích nhất ở Hàn Quốc. Ngoài ra còn có phần giới thiệu những video clip mới ra và phần phỏng vấn các nhạc sĩ nổi tiếng.

"Show music tank" : Những nhạc sĩ trẻ đang được ưa chuộng sẽ xuất hiện trong chương trình này. Các ca sĩ thành danh cùng các ca sĩ mới vào nghề cùng trình diễn trực tiếp trên sân khấu."Heart to Heart" ("Từ trái tim đến trái tim"): Là những cuộc đối thoại trực tiếp với những người thú vị và độc đáo đến từ khắp nơi trên thế giới. Họ nói về cuộc sống và kinh nghiệm của mình tại Hàn Quốc."Quiz champion" : Chương trình đố vui dành cho các học sinh trung học. Mọi người tranh tài với nhau để tìm ra người giỏi nhất. Tất cả các câu hỏi và câu trả lời đều bằng tiếng Anh.

"Sound and Motion" : Những buổi trình diễn nhỏ sẽ đưa khán giả vào thế giới của âm nhạc và vũ điệu truyền thống Hàn Quốc. Chương trình là cầu nối văn hóa giữa nghệ thuật trình diễn Hàn Quốc và phương Tây.

"Asian Cuisine tour" : Với chương trình dạy nấu ăn này, phụ nữ sẽ được đi khắp nơi vòng quanh châu Á để ghé thăm những nhà hàng nổi tiếng và học hỏi những bí quyết của các đầu bếp danh tiếng. Mọi người sẽ hiểu thêm về nghệ thuật ẩm thực và biết cách làm những món ăn tiêu biểu của các nước.

"Geo Korea" : Văn hóa được giới thiệu qua môi trường tự nhiên và dân cư Hàn Quốc.

"Let's speak Korean" : Học tiếng Hàn thông qua những bài giảng giao tiếp cùng các băng video tình huống.

Bạn thấy nội dung bài viết có hữu ích? Đánh giá của bạn!
0 quan tâm