Thứ năm, 07/11/2019 | 19:52:25 GMT+07:00 Lượt xem: 516 | Bạn đã xem 1 lần
5/52

Khuyến mại lắp đặt Truyền hình An Viên tại Thủ Đức

Truyền hình MobiTV - An Viên khuyến mại tặng ngay 50.000đ khi đăng ký lắp đặt đầu thu An Viên cho khách hàng đang sinh sống tại quận Thủ Đức Tp Hồ Chí Minh. Chương trình chỉ áp dụng với các gói cước sử dụng công nghệ truyền hình số mặt đất DTT

Truyền hình An Viên tri ân khách hàng

Để tri ân sự tín nhiệm và yêu mếm của khách hàng đối với truyền hình An Viên trong suốt thời gian qua, cũng để khẳng định thương hiệu truyền hình kỹ thuật số giá rẻ nhất Việt Nam hiện nay.

Truyền hình An Viên đưa ra chương trình khuyến mãi đặc biệt khi khách hàng đăng ký online sẽ được giảm ngay 50.000 đồng.Cho tất cả các gói cước sử đang dụng công nghệ truyền hình số mặt đất DTT (Không áp dụng với truyền hình số vệ tinh DTH).

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại 0914.182.284 để được tư vấn tốt nhất.

Xem gia đình là số một trên truyền hình an viên
Các chương trình đặc sắc trên truyền hình An Viên - MobiTV

Chương trình khuyến mại truyền hình An Viên - MobiTV dành cho khách hàng tại Quận Thủ Đức

Chương trình khuyến mại của truyền hình An Viên chỉ áp dụng cho khách hàng đang sinh sống tại Thủ Đức, những nơi khác chi phí vẫn tính như bình thường.

Ngoài chương trình khuyến mại đặc sắc, Khách hàng sẽ được chăm sóc hậu mãi chu đáo, tận tâm, cẩn thận và bảo trì định kỳ hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Phí lắp đặt trọn gói sau khuyến mãi là 1.600.000 đồng cho cả 2 gói cước A và B.

Với gói B  truyền hình An Viên khách hàng xem được 97 kênh trong đó có hơn 30 kênh siêu nét Full HD cùng âm thanh vòm sống động. Đặt biệt là với 2 kênh HBO và Start Movies được truyền hình An Viên cho lồng tiếng và thuyết minh tiếng Việt để khách hàng cảm thấy thoải mái nhất khi thưởng thức những thước phim bom tấn trên thị trường.

Liên hệ số điện thoại: 0914.182.284 để được lắp đặt nhanh chóng trong vòng 2 tiếng.

Truyền hình An Viên

Bạn thấy nội dung bài viết có hữu ích? Đánh giá của bạn!
3 quan tâm