Thứ năm, 07/11/2019 | 19:09:08 GMT+07:00 Lượt xem: 381 | Bạn đã xem 1 lần
0/50

1000 mũ bảo hiểm tặng khách hàng Truyền hình An Viên

Truyền hình An Viên - MobiTV sẽ tặng 1000 mũ bảo hiểm cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ bắt đầu từ 20/9 đến 31/10/2014 nhằm hưởng ứng chương trình hành động vì an toàn giao thông đường bộ do Liên Hợp Quốc phát động.

Truyền hình An Viên - MobiTV vì một cộng đồng an toàn trên mọi nẻo đường

Hưởng ứng “Thập kỷ hành động vì an toàn giao thông đường bộ 2011-2020” do Liên Hợp Quốc phát động trên toàn thế giới, đồng thời kỷ niệm 60 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2014), National Geographic Channel (NGC) - Kênh truyền hình khoa học thực tế được yêu thích trên thế giới và Truyền hình An Viên phối hợp triển khai chương trình “Cùng NGC và AVG an toàn trên mọi nẻo đường”. Theo đó, Truyền hình An Viên sẽ tặng 1000 mũ bảo hiểm cho thuê bao đăng ký mới dịch vụ. Chương trình áp dụng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh từ 20/09/2014-31/10/2014 hoặc đến khi hết sản phẩm.
National Geographic Channel là một kênh truyền hình của FOX International Channels - công ty truyền thông đa phương tiện hiện phát triển, sản xuất và phân phối hơn 300 kênh truyền hình thực tế, giải trí, thể thao, lối sống,… bằng 45 ngôn ngữ trên toàn thế giới. National Geographic Channel hấp dẫn người xem bởi các chương trình thông minh, sáng tạo, đặt cho chúng ta các câu hỏi chúng ta biết gì, chúng ta nhìn thế giới ra sao và cái gì dẫn chúng ta hướng về phía trước. Ngoài National Geographic Channel, hiện nay, FOX International Channels cũng sở hữu nhiều kênh truyền hình được ưa chuộng tại Việt Nam như: Star Movies, Star World, Channel V, Fox Sports, Fox Sports 2… Đây là những kênh truyền hình đặc sắc được Truyền hình An Viên phát sóng để phục vụ nhu cầu của quý khán giả.

Truyền hình An Viên luôn mong muốn đem lại nội dung chương trình truyền hình hấp dẫn nhất để phục vụ khán giả với nhiều tiện ích. Trên hệ thống kênh của Truyền hình VivaTV hiện có hơn 60 kênh truyền hình đặc sắc (hạ tầng số vệ tinh) và hơn 70 kênh (hạ tầng số mặt đất), với đầy đủ các kênh truyền hình phổ biến, được nhiều khán giả yêu thích từ phim truyện như Star Movies, HBO, Cinemax, Today, Thuần Việt, Phim Hay… các kênh giải trí như AXN, Star World, Fox Sport, Discovery, FashionTV… Khán giả xem truyền hình cũng có thể dễ dàng nắm bắt được lịch phát sóng và tìm kiếm những chương trình yêu thích với chế độ xem lịch phát sóng EPG trên chiếc điều khiển từ xa của Truyền hình An Viên.
Việc phát sóng kênh truyền hình khoa học khám phá National Geographic Channel trên Truyền hình An Viên cũng nhằm đưa tới người xem một kênh truyền hình hấp dẫn, với nhiều chương trình bổ ích, được đầu tư cao cả về công nghệ và nội dung. 
Chương trình “Cùng NGC và AVG an toàn trên mọi nẻo đường” thể hiện sự quan tâm, chăm sóc khách hàng của Truyền hình An Viên. Thông qua chương trình này, với sự hỗ trợ của kênh National Geographic Channel, Truyền hình An Viên mong muốn góp phần cùng các ban ngành trong xã hội, cùng người dân nâng cao ý thức khi tham gia giao thông để từ đó bảo vệ chính bản thân cũng như gia đình.


Truyền hình An Viên - AVG

Bạn thấy nội dung bài viết có hữu ích? Đánh giá của bạn!
2 quan tâm

Liên hệ lắp đặt

Gói cước MobiTV

  • Gói A truyền hình An Viên - MobiTV
  • Gói B truyền hình An Viên - MobiTV
  • Gói thuê bao phụ truyền hình An Viên - MobiTV
  • Gói Cơ Bản truyền hình An Viên - MobiTV
  • Gói Cao Cấp truyền hình An Viên - MobiTV

Đối tác và phát triển