Thứ năm, 07/11/2019 | 18:49:13 GMT+07:00 Lượt xem: 677 | Bạn đã xem 1 lần
5/53

Gói thuê bao phụ Truyền hình An Viên - MobiTV

Khách hàng của Truyền hình An Viên MobiTV đang sử dụng gói Cao Cấp, gói Như Ý trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH) và gói B truyền hình MobiTV trên hạ tầng số mặt đất (DTT) sẽ có cơ hội được đăng ký thêm gói thuê bao phụ của Truyền hình An Viên với giá cước ưu đãi, hấp dẫn.

Thông tin cơ bản gói thuê bao phụ của truyền hình An Viên MobiTV

Gói Thuê bao phụ là gói dịch vụ cung cấp cho các thuê bao đang sử dụng Gói Cao Cấp, Gói Như Ý trên truyền hình số vệ tinh (DTH) và Gói B VivaTV miền Nam trên truyền hình số mặt đất (DTT) của Truyền hình An Viên MobiTV mà có nhu cầu lắp đặt thêm các đầu thu cho các tivi tiếp theo tại cùng địa chỉ thuê bao đăng ký lắp đặt. Mỗi thuê bao được đăng ký tối đa 3 gói thuê bao phụ để sử dụng cho các TV cùng địa chỉ đăng ký thuê bao. Các kênh chương trình được cung cấp trong Gói Thuê bao phụ là toàn bộ các kênh chương trình của Gói Cao cấp hoặc gói Như Ý hoặc Gói B mà khách hàng đang sử dụng.

Khi đăng ký thêm Gói Thuê bao phụ, khách hàng được miễn phí hòa mạng đăng ký sử dụng. Khách hàng chỉ phải đóng 1.500.000 đồng phí thiết bị và chỉ phải trả một lần, vào thời điểm đăng ký sử dụng gói thuê bao phụ (chưa bao gồm phí lắp đặt theo quy định của Truyền hình An Viên).

Ngoài ra, khách hàng sẽ được giảm ngay 100k khi đăng ký online theo link sau

Đăng ký ngay

Đăng ký gói thuê bao phụ truyền hình MobiTV có được khuyến mại như gói chính

Khi khách hàng có nhu cầu đăng ký sử dụng thêm đầu thu cho tivi thứ 2, 3, hay 4.. thì nên chú ý thời gian sử dụng của đầu thu chính vì thuê bao phụ hưởng chương trình khuyến mại theo gói thuê bao chính.

Nếu gói thuê bao chính quý khách đã sử dụng một thời gian (khoảng trên 1 tháng) thì không nên kết nối 2 đầu thu với nhau (Kết nối một chính một phụ) mà để hết thời gian khuyến mại của đầu thu thứ 2 sau đó yêu cầu tổng đài kết nối 2 đầu thu với nhau để tính cước rẻ hơn theo cách tính cước như sau:

+> Cước phí Gói thuê bao phụ DTH:  33,000 vnđ/tháng dành cho Gói Cao Cấp, Như Ý trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh DTH.

+> Cước phí Gói thuê bao phụ DTT: 80,000 vnđ/tháng dành cho Gói B2 (Lắp 2 đầu thu) xem miễn phí 12 tháng. Với gói B3 (3 đầu thu) và gói B4 (4 đầu thu) thì được miễn phí 14 tháng thuê bao trong khi cước phí chỉ 90,000vnđ/tháng.

Mọi thắc mắc về gói thuê bao phụ, quý khách vui lòng gọi số điện thoại hỗ trợ 0914.182.284 hoặc truy cập website Anvienhd.netđể được hỗ trợ nhanh nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt gói thuê bao phụ vui lòng liên hệ số điện thoại: 0909.466.654 hoặc 0914.182.284.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm, tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của truyền hình An Viên

Kính chúc quý khách sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

Thân ái..!!

Bạn thấy nội dung bài viết có hữu ích? Đánh giá của bạn!
2 quan tâm
[X] close

Đăng ký ngay
Loading data

Liên hệ lắp đặt

Gói cước MobiTV

  • Gói A truyền hình An Viên - MobiTV
  • Gói B truyền hình An Viên - MobiTV
  • Gói thuê bao phụ truyền hình An Viên - MobiTV
  • Gói Cơ Bản truyền hình An Viên - MobiTV
  • Gói Cao Cấp truyền hình An Viên - MobiTV

Đối tác và phát triển